Giao lưu nhân kỷ niệm Ngày thế giới xoá bỏ bạo lực đối với

phụ nữ và trẻ em, ngày 25/11

Sáng nay, ngày 20/11/2019 tại Hội quán Trấn Biên thuộc phường Bửu Long; Sở Văn hoá Thể thao và Du Lịch phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội liên hiệp Phụ Nữ tỉnh, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình “Giao lưu nhân kỷ niệm Ngày thế giới xoá bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, ngày 25/11”. Tại chương trình có các đại biểu mời giao lưu gồm: Đ/c Tăng Quốc Lập - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Lê Thị Thái - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai, đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai, Thầy Hồ Trường Giang – Thạc sỹ, giáo viên trường THCS Hùng Vương. Chương trình giao lưu đã có hơn 100 đại biểu tham dự gồm đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai; Công đoàn ngành Y tế;  Công đoàn Công ty Pouchen Việt Nam; cán bộ, công chức viên chức thuộc khối Văn hóa Thể thao & Du lịch; học sinh, sinh viên thuộc các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn.

anh moi.jpg

Các đại biểu khách mời đã giao lưu chia sẽ về kiến thức giữ gìn hạnh phúc gia đình, kiến thức pháp luật tránh bạo hành phụ nữ và trẻ em. Với thanh niên trẻ cần chuẩn bị tâm lý, chấp nhận các ưu khuyết điểm của bạn đời, sẵn sàng trải nghiệm nhằm xây dựng 01 gia đình hạnh phúc. Đối với các thành viên trong gia đình cần hỗ trợ chia sẽ công việc nhà, tích cực học tập, là tấm gương sáng cho trẻ em noi theo…Chương trình đã thu hút các anh chị đoàn viên công đoàn, học sinh, sinh viên đặt hỏi giao lưu với đại biểu khách mời tạo không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi.

​Nguồn: CĐVC LTGT