CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TUẦN (Từ ngày 25/11/2019 đến 30/11/2019)

Thực hiện

Thứ hai

25/11

­­­­­­

- Giao ban đầu tuần (7h30).

- Dự hội thảo “Vai trò của tổ chức CĐ trong bối cảnh thực thi các tiêu chuẩn lao động quốc tế tại VN” tại thành phố Hồ Chí Minh (25-26/11).

- Dự diễn đàn doanh nghiệp có trách nhiệm tại thành phố Hồ Chí Minh (25-26/11).

- Triển khai công tác cán bộ tại LĐLĐ tỉnh (15h).​

TT, các ban, VP

Đ/c Hồng, CSPL

Đ/c Lập

TTrực, các ban

Thứ ba

26/11

- Làm việc với Tổng LĐLĐ và Công đoàn Hà Lan về triển khai dự án của Công đoàn tại LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Trảng Bom (8h).

- Kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng tự vệ thành phố Biên Hòa tại Trường bắn Tăng thiết giáp 26.

Đ/c Dũng, Hồng, Ban CSPL

Theo danh sách

Thứ tư

27/11

- Làm việc về hoạt động Công đoàn năm 2019 tại LĐLĐ huyện Nhơn Trạch (8h), Long Thành (13h30).

- Làm việc với Ban Giám đốc và CĐCS 06 doanh nghiệp tham gia TƯLĐTT nhóm DN ngành gỗ tại KCN Tam Phước (8h).

- Tham gia Đoàn Sở LĐTB&XH tỉnh thanh tra Cty TNHH Thiên Phước.

- Tiếp đoàn kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thông tin các cơ quan Đảng trên địa bàn tỉnh tại LĐLĐ tỉnh (13h30).

Đ/c Dũng, các thành viên Tổ 1

Đ/c Sinh, CSPL

Thứ năm

28/11

- Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV tại huyện Long Thành, thành phố Biên Hòa.

- Tham gia tập huấn cập nhật kiến thức đối với giảng viên kiêm chức tại thành phố Hồ Chí Minh (28-29/11).

- Tham gia tập huấn “Cơ chế giải quyết khiếu nại tại nơi làm việc và phòng ngừa TCLĐ” tại thành phố Hải Phòng (28-29/11).

- Dự họp góp ý kế hoạch hành động quốc gia về chăm sóc sức khỏe cho vị thành niên tại Hà Nội.

- Dự HN tổng kết phong trào thi đua trong CNVCLĐ năm 2019 (Cụm thi đua số 2) tại LĐLĐ huyện Định Quán (7h30).

- Tập huấn công tác ATVSLĐ tại LĐLĐ huyện Nhơn Trạch (7h).

- Dự lễ tôn vinh các cá nhân, gia đình và tập thể người HMTN tại TTâm HN&TCSK tỉnh (8h).

- Dự kỷ niệm “10 năm ngày sân khấu VN” tại Golden Palace (19h30).

Chủ tịch

Ban ToC

Ban TG-NC

Đ/c Hồng,

các Ban

Đ/c Thắng

Đ/c Lập

Thứ sáu

29/11

- Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV tại Tp.Long Khánh.

- Dự chương trình sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế phối hợp giải quyết các vấn đề liên quan đến CNLĐ tại thành phố Hồ Chí Minh (7h30).

- Dự hội thảo về công tác thi đua khen thưởng trong tổ chức CĐ do Tổng LĐLĐ tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh (8h).

- Dự HN triển khai mức lương tối thiểu vùng năm 2020 tại TTâm GTVL khu vực miền Nam (8h).

- Tập huấn công tác ATVSLĐ cho cán bộ CĐCS các DN tập đoàn Phong Thái tại Cty Dona Pacific (7h).

- Dự HN tổng kết chương trình 7 và tuyên dương “Người tốt, việc tốt” năm 2019 tại Tỉnh ủy (8h).

- Tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh (29-30/11).

Chủ tịch

BTV, các ban

TTrực, Ban CSPL

Đ/c Thắng

Đ/c Khanh

Thứ bảy

30/11

- Tham dự tọa đàm trang bị kỹ năng và tư vấn tâm lý tiền hôn nhân tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (8h).

- Trực cơ quan: Đ/c Trịnh Đức Thắng - Phó Ban TG-NC

Đ/c Phạm Thị Thụy - CV Ban Tài chính

Đ/c  Lê Quang viên - Lái xe

Ban TG-NC

Nơi nhận:

- Thường Trực TU;

- Thường trực UBND tỉnh;

- Thường trực UBMTTQ tỉnh;

- Phòng TH-TLĐ;

- Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh;

- Các CĐ cấp trên cơ sở và tương đương;

- Các ban và đơn vị trực thuộc;

- Đài PTTHĐN&Phòng CM;

- Lưu VT – VP.