Bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên khó khăn

Sáng 13-12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Cao su Đồng Nai tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Mai Văn Lợi, đoàn viên Công đoàn cơ sở Nông trường Cẩm Mỹ, thuộc Công đoàn Tổng công ty Cao su Đồng Nai.

Đại diện LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Tổng công ty Cao su Đồng Nai ban giao “mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Mai Văn Lợi.
Đại diện LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Tổng công ty Cao su Đồng Nai bàn giao “mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Mai Văn Lợi.

Căn nhà có diện tích 40m2, được xây dựng với số tiền 120 triệu đồng, trong đó Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 45 triệu đồng. Được biết, anh Lợi là công nhân tiêu biểu, làm việc chuyên cần, luôn hoàn thành, vượt chỉ tiêu công việc được giao.

Tại lễ bàn giao nhà, đại diện Công đoàn Tổng công ty Cao su Đồng Nai đã tặng thêm các phần quà cho gia đình anh Mai Văn Lợi.

Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hồ Thanh Hồng cho biết, hoạt động xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn về nhà ở là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người lao động.

Nguồn: Báo Đồng Nai​