CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TUẦN (Từ ngày 23/12/2019 đến 28/12/2019)

Thực hiện

Thứ hai

23/12

- Giao ban đầu tuần (7h30).

TT, các ban, VP

- Tham gia Tổ giúp việc Đoàn kiểm tra số 1 của Tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng năm 2019 tại Đảng ủy Quân sự tỉnh (14h).

Đ/c Hoài

- Dự họp Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” do UB MTTQ tỉnh tổ chức (14h).

Đ/c Lập

- Khảo sát nhà “Mái ấm Công đoàn” tại huyện Thống Nhất, Long Khánh (13h).

Đ/c Hồng, M.Yến

- Dự họp thống nhất việc phối hợp tổ chức họp mặt đầu xuân năm 2020 tại Ủy ban MTTQ VN tỉnh (15h).

- Tham gia Tổ rà soát, khai thác đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN trên địa bàn TP.Biên Hòa (23-24/12).

Đ/c Nhịn

Ban CSPL

Thứ ba

24/12

- Tham gia Đoàn kiểm tra số 2 của Tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng năm 2019 tại huyện Xuân Lộc (8h), Long Khánh (14h).

Chủ tịch

- Tham gia Đoàn kiểm tra số 1 của Tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng năm 2019 tại huyện ủy Tân Phú (8h).

Đ/c Lập

- Họp Cụm thi đua số 3 tại Văn miếu Trấn Biên (8h30).

Đ/c Hồng, các ban

- Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh hướng dẫn, hỗ trợ DN theo QĐ số 2387/QĐ-UBND ngày 11/7/2018 của UBND tỉnh tại Nhơn Trạch.

Thứ tư

25/12

- Tham gia Đoàn kiểm tra số 2 của Tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng năm 2019 tại huyện Định Quán (8h), Thống Nhất (14h).

Chủ tịch

- Tham gia Đoàn kiểm tra số 3 của Tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng năm 2019 tại huyện Vĩnh Cửu.

Đ/c Dũng

- Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh hướng dẫn, hỗ trợ DN theo QĐ số 2387/QĐ-UBND ngày 11/7/2018 của UBND tỉnh tại Nhơn Trạch (25-26/12).

Đ/c Hồng, CSPL

- Dự HN Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ VII LĐLĐ huyện Xuân Lộc (7h30).

Đ/c Hiền

- Dự HN trực tuyến toàn quốc “Triển khai nhiệm vụ lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội năm 2020” tại UBND tỉnh (8h).

- Dự lễ tuyên dương huấn luyện viên, vận động viên tỉnh do Sở VHTT&DL tổ chức tại Nhà thi đấu (14h).

Đ/c Thắng

Thứ năm

26/12

- Tham gia Đoàn kiểm tra số 2 của Tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng năm 2019 tại huyện Nhơn Trạch (8h).

Chủ tịch

- Tham gia Đoàn kiểm tra số 1 của Tỉnh ủy về thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng năm 2019 tại Thành ủy Biên Hòa (8h), Đảng ủy Quân sự tỉnh (14h).

- Tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên cho cán bộ CĐ cấp trên cơ sở do Tổng LĐLĐ tổ chức tại Văn phòng B (26-27/12)

- Tham gia Tổ rà soát, khai thác đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN trên địa bàn TP.Biên Hòa (26-27/12).

Ban ToC, VP

Ban CSPL

- Dự HN tổng kết công tác Hội Cựu TNXP tỉnh năm 2019 tại Ủy ban MTTQVN tỉnh (7h30).

Đ/c Thắng

- Dự HN dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 do Hội Cựu Chiến binh tỉnh tổ chức (8h).

Đ/c Nhịn

- Dự Hội thảo về dự án thử nghiệm mô hình cung cấp sản phẩm dịch vụ dự phòng và sàng lọc ung thư tại cộng đồng do Sở Y tế tổ chức tại Nhà khách 71 (13h30).

Ban TG-NC

Thứ sáu

27/12

- Dự Hội nghị tổng kết năm 2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (8h).

Đ/c Lập

- Dự “Hội nghị Người lao động” dành cho toàn thể công nhân Cty PowerKnit VN tổ chức tại Cty PouSung (8h).

Đ/c Sinh

- Dự họp thông báo tình hình KT-XH năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 tại UBND tỉnh (14h).

Thứ bảy

28/12

- Trực cơ quan: Đ/c Nông Văn Dũng - Phó Chủ tịch

Đ/c Nguyễn Tiến Thành - CV UBKT

Đ/c Nguyễn Văn Đây - Lái xe

Nơi nhận:

- Thường Trực TU;

- Thường trực UBND tỉnh;

- Thường trực UBMTTQ tỉnh;

- Phòng TH-TLĐ;

- Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh;

- Các CĐ cấp trên cơ sở và tương đương;

- Các ban và đơn vị trực thuộc;

- Đài PTTHĐN&Phòng CM;

- Lưu VT – VP.