HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

​      Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) và phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Công đoàn cơ sở Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao các CĐCS trong Cụm thi đua số 3.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung như: Thi hát karaoke gồm các thể loại tân nhạc (đơn ca, song ca, tốp ca), tân cổ; đua xe đạp chậm cự ly 30 mét; đạp bong bóng mỗi cặp do 1 nam và 1 nữ thực hiện. Đặc biệt là chương trình Gameshow gia đình, nhằm tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình góp phần xây dựng văn hóa gia đình Việt Nam. Mỗi CĐCS cử 1 đến 2 gia đình tham gia các vòng thi. Vòng 1 với phần thi Gia đình là số 1; vòng 2 Gia đình 4.0; vòng 3 Gia đình chung sức vượt chứng ngại vật ném bóng vào rổ, ngậm muỗng chuyền chanh, đuổi hình đoán chữ; vòng 4 về đích.

Theo kế hoạch, chương trình giao lưu được tổ chức vào sáng ngày 18/7/2020 tại Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai. Các đội, thí sinh tham gia hội thi đạt thứ hạng cao sẽ được Ban Tổ chức trao giải thưởng.

Văn Sáu, VP LĐLĐ tỉnh Đồng Nai  ​