19 công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức giao lưu, từ thiện xã hội

Ngày 30-3, Cụm thi đua số 3 với 19 công đoàn cơ sở, do Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Cụm trưởng đã tổ chức Lễ ký kết thi đua và triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động năm 2022.

Cụm thi đua số 3 với 19 công đoàn cơ sở, do Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Cụm trưởng thực hiện nghi thức ký kết thi đua năm 2022. (ảnh: Sông Thao)
Cụm thi đua số 3 với 19 công đoàn cơ sở do Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Cụm trưởng thực hiện nghi thức ký kết thi đua năm 2022 (ảnh: Sông Thao)

Tại hội nghị, đại diện công đoàn cơ sở 19 đơn vị trong Cụm thi đua số 3, gồm: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đài PT-TH Đồng Nai, Trường Chính trị tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Nông dân tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Liên hiệp các hội khoa học - kỹ thuật tỉnh, Báo Đồng Nai, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiến hành góp ý về tổ chức các hoạt động trong năm 2022 và tiến hành ký kết thi đua.

Theo đó, năm 2022, các công đoàn cơ sở trong Cụm thi đua số 3 sẽ tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao giữa hơn 700 đoàn viên công đoàn trong các đơn vị. Đồng thời, đoàn viên công đoàn các đơn vị chung tay tham gia đóng góp để xây dựng 1 căn nhà tình thương cho người khó khăn về nhà ở.

Báo Đồng Nai​