CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TUẦN (Từ ngày 23/9/2019 đến 28/9/2019)

Thực hiện

Thứ hai

23/9

­­­­­­

- Giao ban đầu tuần (7h30).

- Dự HN trực tuyến toàn quốc “Vai trò, hiệu quả tín dụng chính sách trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững” tại UBND tỉnh (8h).

- Họp Ban quản lý Quỹ Xã hội tại LĐLĐ tỉnh (14h).

TT, các ban, VP

Đ/c Sinh

BQL Quỹ

Thứ ba

24/9

- Dự lễ khai mạc Triển lãm ảnh và Phim phóng sự - Tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh (17h).

Thứ tư

25/9

- Tổng LĐLĐ Việt Nam kiểm tra việc quản lý tài chính, tài sản Công đoàn tại LĐLĐ tỉnh (25/9-02/10).

- Tổ chức lớp tập huấn QCDC tại LĐLĐ huyện Nhơn Trạch, Long Thành (8h).

- Tổ chức lớp tập huấn công tác Nữ công cho CBCĐ thuộc LĐLĐ huyện Long Thành (8h).

- Dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh lần thứ II tại Golden Lotus (8h30).

- Dự họp thống nhất ý kiến nội dung đối thoại nhóm doanh nghiệp ngành Gỗ trên địa bàn tỉnh tại KCN Biên Hòa 2 (8h30).

- Dự hội thi tuyên truyền “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh” tại Bệnh viện Thống Nhất (25-26/9).

- Dự họp Hội đồng xét khen thưởng tại Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh (14h).

VP, TaC, UBKT

Ban TG-NC

Đ/c Lập, Chiến

Đ/c Hồng, Sinh

Đ/c Lập, CSPL

Thứ năm

26/9

- Tổ chức HN sơ kết thực hiện Nghị định số 149/2018/NĐ-CP về QCDC ở cơ sở trong các loại hình doanh nghiệp tại LĐLĐ tỉnh (8h).

- Dự HN tập huấn công tác Tuyên giáo Công đoàn toàn quốc khu vực phía Nam do Tổng LĐ tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh (26-27/9).

- Dự hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019 do CĐ Cao su Việt Nam tổ chức tại Thành phố Long Khánh (26-27/9).

- Dự hội thảo “Nông dân tham gia thực hiện Bộ tiêu chí NTM nâng cao” tại Nhà khách 71 (8h).

Đ/c Hồng

Thứ sáu

27/9

- Tham gia các hoạt động của Khối thi đua 10 tại huyện Định Quán, Tân Phú (6h).

- Dự lễ phát động “100 ngày nói không với TNLĐ” tại Tp.Hồ Chí Minh (8h30).

- Tổ chức lớp tập huấn Luật bình đẳng giới cho CBCĐ và CNLĐ Cty Taekwang Vina (13h30).

- Dự lễ khai mạc ngày hội “Chúng tôi là Thanh niên tình nguyện Đồng Nai” năm 2019 (13h30) và lễ tổng kết hoạt động “Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác” tại Trường Đại học Đồng Nai (19h30).

Ban CSPL,ToC,VP

Ban TG-NC

Thứ bảy

28/9

- Dự chương trình trao học bổng “Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường” tại Đài PTTH (8h).

- Trực cơ quan: Đ/c Hồ Thanh Hồng - Phó Chủ tịch

Đ/c Nguyễn Thị Phước An - CV Ban TG - NC

Đ/c Lê Quang Viên - Lái xe

Đ/c Hồng

Nơi nhận:

- Thường Trực TU;

- Thường trực UBND tỉnh;

- Thường trực UBMTTQ tỉnh;

- Phòng TH-TLĐ;

- Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh;

- Các CĐ cấp trên cơ sở và tương đương;

- Các ban và đơn vị trực thuộc;

- Đài PTTHĐN&Phòng CM;

- Lưu VT – VP.