Các phong trào thi đua

Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai đạt giải Ba Hội thi “Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính” năm 2019

Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tham gia Chung khảo Hội thi “Giới thiệu mô hình và thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính” năm 2019

Nhiều điểm nhấn trong phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa cơ sở

Điểm nhấn trong công tác này là hàng năm, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai phối hợp Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức “Ngày hội công nhân viên chức và người lao động” trong Tháng Công nhân và Liên hoan “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc”

Hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

LĐLĐ TP. Biên Hòa vừa tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2019). Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Nông Văn Dũng cùng trên 130 đại biểu là cựu cán bộ Công đoàn và cán bộ Công đoàn, đoàn viên đã dự.

Tuyên dương 320 công nhân lao động tiêu biểu

Sáng qua 23-7, LÐLÐ tỉnh tổ chức lễ tuyên dương công nhân lao động tỉnh Ðồng Nai lần thứ 2-2019. Hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7). Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bảo; Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp; đại diện HÐND; lãnh đạo Ðảng ủy Khối Doanh nghiệp; Mặt trận Tổ quốc, các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo LÐLÐ tỉnh và 320 công nhân tiêu biểu của tỉnh đã dự.

THỦ LĨNH CÔNG ĐOÀN ĐAM MÊ VỚI CÔNG VIỆC

Nhiệt tình, thân thiện, dễ gần đó là hình ảnh thường thấy của anh Lý Xê Ba, chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Cự Thành (xã An Phước – huyện Long Thành). Tận lực cống hiến cho phong trào Công đoàn và công nhân, anh đã góp phần khẳng định vị trí vững chắc trong doanh nghiệp.

Trao 36 giải thưởng tại Hội thi tiếng hát công chức, viên chức 2015

33 tiết mục xuất sắc trên tổng số 114 tiết mục tham dự Hội thi Tiếng hát công chức, viên chức năm 2015 đã bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng vào ngày 21-7. Đây là hoạt động được Ban chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức nhằm chào mừng 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2015).

Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ Đồng Nai lần 4 (2010-2014).

Ngày 1.7, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ Đồng Nai lần 4 (2010-2014).

Tuyên dương điển hình công nhân viên chức lao động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào thi đua "Phụ nữ giỏi việc nước - đảm việc nhà"

Thông qua phong trào thi đua lao động sáng tạo, đã có trên 5,7 ngàn công trình, sản phẩm sáng tạo làm lợi cho Nhà nước và doanh nghiệp được trên 250 tỷ đồng, đồng thời có trên 9,5 ngàn sáng kiến, cải tiến kỹ thuật làm lợi trên 400 tỷ đồng.

Xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn vững mạnh, thực sự là chỗ dựa vững chắc của người lao động là một trong những mục tiêu được thực hiện có hiệu quả tại Công đoàn Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa.

Từ thực tiễn, đã có nhiều cán bộ Công đoàn năng nỗ, nhiệt tình, sáng tạo, phát huy được vai trò chức năng của tổ chức Công đoàn trong chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, góp phần phát triển phong trào CNVCLĐ tại cơ sở.

Hội nghị tuyên dương cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu tỉnh Đồng Nai - lần thứ 1 năm 2014

Hòa chung không khí công nhân viên chức lao động cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014).