Công tác tổ chức

Quốc hội đồng ý tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng/tháng từ 1.7.2020

Bàn giao bộ máy tổ chức, nhân sự của Báo Lao động Đồng Nai về Báo Đồng Nai

Chiều 26-8, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức hội nghị bàn giao bộ máy tổ chức, nhân sự của Báo Lao động Đồng Nai (trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh) về Báo Đồng Nai. Cùng dự có đại diện các ban Đảng của Tỉnh ủy và các sở, ngành liên quan.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang làm việc tại Đồng Nai

Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tổ chức Công đoàn trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2016-2021”

Sáng ngày 09/8/2016, tại hội trường LĐLĐ tỉnh, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị góp ý kiến dự thảo Đảng bộ tỉnh về việc “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2016-2021”.

Công tác Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp

​Quyết tâm vào cuộc

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Công nghiệp gạch Quốc tế

​Ngày 12/6, Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Công nghiệp gạch Quốc tế tại xã Phước Tân với 115 đoàn viên.