Chăm lo người lao động

Hiến máu tình nguyện "Giọt máu cho đi - Niềm tin ở lại"

Sáng ngày 14/11/2019, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi hiến máu tình nguyện trong cán bộ, đoàn viên công đoàn khối Công đoàn Viên chức tỉnh, kết quả thu được 282 đơn vị máu.

CHÍNH SÁCH MỚI TỪ THÁNG 11.2019: Nâng hạn mức vay cho người lao động lên 100 triệu đồng

Trong tháng 11.2019, nhiều chính sách mới liên quan đến các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội sẽ có hiệu lực. Tiêu biểu như hướng dẫn về hóa đơn điện tử hay chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ quốc gia về việc làm quy định tăng hạn mức vay không quá 100 triệu đồng cho một người lao động (mức hiện nay là 50 triệu đồng)…

Công nhân thắng kiện công ty, đòi được hơn 13 triệu đồng tiền "danh dự"

Nhiều hoạt động chăm lo người lao động dịp Tết 2020

Đối thoại trong quan hệ lao động mang lại lợi ích cho tất cả các bên

Chiều 22.10, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Công đoàn Hà Lan (CNV) tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về đối thoại xã hội và thương lượng tập thể của Hà Lan.

Còn nhiều khó khăn vướng mắc trong thực hiện pháp luật lao động

Ngày 22-10, Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) chủ trì phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức hội thảo trao đổi những khó khăn trong thực hiện pháp luật lao động và Luật Bảo hiểm xã hội. Hơn 100 đại biểu đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự.

Xin lùi thời điểm trình Dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) sang năm 2020

Cán bộ Công đoàn chăm lo đời sống người lao động

Đẩy mạnh thực hiện quy chế dân chủ tại doanh nghiệp

Sáng 26-9, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong các loại hình doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường vai trò Công đoàn trong cải thiện điều kiện, môi trường làm việc

Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch về triển khai các nhiệm vụ Công đoàn tham gia cải thiện điều kiện và môi trường làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp giai đoạn 2019-2023.