Công tác nữ công

CHĂM LO THẾ HỆ TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC

“Tre già măng mọc”, đó là câu châm ngôn của cha ông ta từ thời xa xưa nói lên sự tiếp sức của con cháu sau này khi ông cha ta đã không còn được phục vụ cho Tổ quốc, cho đất nước. Vậy làm thế nào để thế hệ chúng ta, những mầm non tương lai của đất nước phát triển và tiếp nối những gì ông cha ta đã xây dựng nên?

Xem tiếp

Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII: phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu các nhiệm vụ trọng tâm của Hội

Trong hai ngày 14 và 15 – 9, Ban Công tác Phụ nữ, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Tham dự đại hội có 120 đại biểu đại diện cho 561 hội viên phụ nữ trong lực lượng công an trên toàn tỉnh.

Xem tiếp

Vận động nữ công nhân vào Hội.

​Bằng việc phối hợp chặt chẽ với chủ nhà trọ, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu) đã làm tốt công tác vận động nữ công nhân nhà trọ tham gia tổ chức Hội.

Xem tiếp

Nhiều hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn và Ban nữ công PC Đồng Nai đã xây dựng kế hoạch và hướng dẫn các tổ nữ công triển khai tổ chức hoạt động chào mừng.

Xem tiếp

Tổng công ty Cao su Đồng Nai: Tuyên dương 387 học sinh “Học giỏi, sống tốt”

Trong số 387 học sinh, sinh viên được tuyên dương lần này có 71 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, sống tốt được tặng học bổng với mức 2 triệu đồng/ suất; 83 học sinh trúng tuyển đại học và 233 học sinh giỏi các cấp được tuyên dương. Phần thưởng cho em học sinh giỏi bậc tiểu học là 500.000 đồng/học sinh, THCS là 600.000 đồng/học sinh, THPT và đại học là 800.000 đồng/học sinh; riêng sinh viên đậu đại học nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đồng/học sinh.

Xem tiếp

Giải quyết chế độ thanh niên xung phong quý II năm 2013

Ngày 23/5/2013, Sở Nội vụ chủ trì tổ chức cuộc họp liên ngành với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Tài Chính, Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Đồng Nai nhằm giải quyết chế độ trợ cấp cho TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến

Xem tiếp

Liên kết website

Lượt truy cập