CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TUẦN (Từ ngày 06/01/2020 đến 11/01/2020)

Thực hiện

Thứ hai

06/01

- Giao ban đầu tuần (7h30).

TT, các ban, VP

- Dự HN sơ kết công tác thông tin, tuyên truyền năm 2019 tại Ủy ban MTTQVN tỉnh (13h30).

Đ/c Nhịn

- Tham gia Tổ rà soát, khai thác đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Ban CSPL

- Làm việc với Công đoàn KCN Biên Hòa về việc thống nhất tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2020 (14h).

Đ/c Lập,

Ban TG-NC

- Họp Hội đồng thi đua khen thưởng LĐLĐ tỉnh (14h00).

HĐTĐ-KT

Thứ ba

07/01

- Lãnh đạo Đảng, Tổng LĐ thăm, chúc Tết và tặng quà cho CNLĐ tại Khu di tích lịch sử căn cứ TW Cục Miền Nam (8h30).

TT.Thường trực,

các ban

- Dự HN tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 LĐLĐ huyện Định Quán (8h).

Đ/c Lập

- Làm việc về hoạt động Công đoàn năm 2019 với Cty May Phú Khang tại huyện Thống Nhất (8h).

UBKT, TaC

- Tham gia Đoàn công tác BQL các KCN tỉnh hướng dẫn, hỗ trợ DN theo Quyết định số 2387/QĐ-UBND tại Cty TNHH Kin Yip Bags & Hats Manufactory.

Ban CSPL

- Tham gia Đoàn công tác Sở KH&ĐT tỉnh hướng dẫn, hỗ trợ DN theo Quyết định số 2387/QĐ-UBND tại địa bàn huyện Nhơn Trạch (07, 09/01).

Thứ tư

08/01

- Họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tại UBND tỉnh (cả ngày).

Chủ tịch

- Tặng quà Tết Nguyên đán cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2020 do Sở LĐTB&XH tỉnh tổ chức tại huyện Tân Phú, Định Quán, Trảng Bom (08-09/01).

Ban TG-NC

- Họp giải quyết đơn khiếu nại về chế độ TNLĐ đối với ông Đỗ Văn Thỏa tại Sở LĐTB&XH tỉnh (8h).

Đ/c Sinh

- Trao nhà “Mái ấm Công đoàn” tại huyện Tân Phú.

Đ/c Hiền

Thứ năm

09/01

- Tổ chức HN tập huấn kỹ năng biên tập trên trang thông tin điện tử và hoạt động trên các trang mạng xã hội tại LĐLĐ tỉnh (7h30).

Ban TG-NC

- Dự HN toàn quốc tổng kết công tác dân vận và đánh giá kết quả thực hiện “Năm dân vận chính quyền” năm 2019 tại UBND tỉnh (7h45).

Đ/c Hoài

- Dự lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam tại Sân vận động Biên Hòa (19h).

Đ/c Thắng

Thứ sáu

10/01

- Dự Hội nghị Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ 5 tại Hà Nội (10-11/01).

Chủ tịch

- Dự HN tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 do CĐVC tỉnh tổ chức tại LĐLĐ tỉnh (7h30).

Đ/c Dũng

- Dự HN tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 LĐLĐ Tp.Long Khánh (8h).

Đ/c Hồng

- Dự HN tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 LĐLĐ huyện Vĩnh Cửu (8h).

Đ/c Lập

- Dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Đoàn Luật sư Đồng Nai tại Eros Palace (8h).

Đ/c Hoài

- Dự HN tổng kết công tác quốc phòng địa phương, quân sự quốc phòng năm 2019 tại Bộ CHQS tỉnh (8h).

Đ/c Hiền

- Dự tổng kết chiến dịch tuân thủ PLLĐ đối với DN chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh do Sở LĐTB&XH tỉnh tổ chức tại Khách sạn Hòa Bình (8h).

Đ/c Sinh

Thứ bảy

11/01

- Dự tổng kết năm 2019 CĐCS Công ty Đồ mộc CHIEN VN (16h30).

- Dự chương trình trao tặng quà cho CNLĐ khó khăn tại huyện Nhơn Trạch (19h).

- Trực cơ quan: Đ/c Kiều Minh Sinh - Trưởng Ban CSPL

Đ/c Nguyễn Bảo Gia Danh - CV Văn phòng

Đ/c Nguyễn Văn Tâm - Lái xe

Đ/c Hồng

Đ/c Dũng, các ban

Chủ nhật

12/01

- Dự chương trình trao tặng quà, vé xe cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết năm 2020 tại huyện Long Thành (8h).

Đ/c Dũng,

các ban

Nơi nhận:

- Thường Trực TU;

- Thường trực UBND tỉnh;

- Thường trực UBMTTQ tỉnh;

- Phòng TH-TLĐ;

- Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh;

- Các CĐ cấp trên cơ sở và tương đương;

- Các ban và đơn vị trực thuộc;

- Đài PTTHĐN&Phòng CM;

- Lưu VT – VP.