Chương trình công tác tuần từ ngày 29/6 đến 04/7/2020

Thực hiện

Thứ hai

29/6

- Giao ban đầu tuần (7h30).

TT, các ban, VP

- Dự Hội thảo lấy ý kiến về dự thảo Luật NLĐ VN đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng do Uỷ ban về các vấn đề XH của Quốc hội tổ chức tại Vĩnh Long (8h).

Chủ tịch,

Đ/c Sinh

- Tham gia Đoàn giám sát của UBMTQVN tỉnh giám sát Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh (29-30/6).

Ban CSPL

- Dự lễ trao“ Mái ấm Công đoàn”cho công nhân Cty Pouchen tại P.Tân Hạnh (9h).

Thứ ba

30/6

- Làm việc với Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS Cty Pouchen về tình hình QHLĐ (9h00).

Chủ tịch,

Đ/c Sinh

- Dự HN tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ giai đoạn 2010-2020 tại LĐLĐ huyện Vĩnh Cửu (8h00).

Đ/c Lập, TG-NC

- Dự Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn ngành Y tế 6 tháng đầu năm 2020 tại Sở Y tế (8h30).

Đ/c Hiền

- Dự họp mặt trao quà hỗ trợ ĐV&NLĐ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại LĐLĐ TP.Biên Hòa (8h30).

Đ/c Hồng

- Kiểm tra tài chính CĐCS Cty TNHH Powerknit VN (8h); Cty TNHH Plus One Sports (13h30).

Đoàn kiểm tra

- Tham gia Tổ rà soát, khai thác đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN rà soát tại các doanh nghiệp trên địa bàn TP.Biên Hòa(30/6-03/7).

Ban CSPL

Thứ tư

01/7

- Dự hội thảo lấy ý kiến dự thảo Nghị định hướng dẫn Bộ Luật Lao động năm 2019 do Bộ LĐTB&XH tổ chức tại Nhà khách Người có Công  (8h15) (01-02/7).

Đ/c Hồng

- Kiểm tra tài chính CĐCS Cty TNHH Hitachi Chemical VN (8h); Cty TNHH dệt may Eclat (13h30).

Đoàn kiểm tra

- Quay phóng sự phục vụ Hội nghị tổng kết Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ tại huyện Xuân Lộc, Nhơn Trạch (8h).

Ban TG-NC

- Xét xử tại TAND tỉnh (8h00).

Thứ năm

02/7

- Dự HN Ủy ban MTTQVN tỉnh lần thứ 2, khóa IX tại Ủy ban Mặt trân tỉnh (8h).

Chủ tịch

- Dự HN giao ban công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2020 Cụm Miền Đông Nam Bộ tổ chức tại Nhà khách 71 (02-03/7).

Đ/c Dũng

Thứ sáu

03/7

- Dự Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn tại Hà Nội (03-04/7).

Chủ tịch

- Khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Bệnh viên Shing Mark (đợt 2).

CBCNV cơ quan

- Đoàn Công an TP.Biên Hòa kiểm tra, hướng dẫn PCCC tại LĐLĐ tỉnh (8h).

Văn phòng

- Quay phóng sự phục vụ Hội nghị tổng kết Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ tại Tp.Biên Hòa (cả ngày).

Ban TG-NC

- Khảo sát tình hình đời sống việc làm, QHLĐ các doanh nghiệp dệt may trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Đ/c Sinh, Trung

Thứ bảy

04/7

- Trực cơ quan: Đ/c Tăng Quốc Lập - Phó Chủ tịch

Đ/c Đặng Thị Thu Thủy - CV Ban CSPL

Đ/c  Nguyễn Văn Tâm - Lái xe

Nơi nhận:

- Thường Trực TU;

- Thường trực UBND tỉnh;

- Thường trực UBMTTQ tỉnh;

- Phòng TH-TLĐ;

- Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh;

- Các CĐ cấp trên cơ sở và tương đương;

- Các ban và đơn vị trực thuộc;

- Đài PTTHĐN&Phòng CM;

- Website;