Chương trình công tác tuần từ ngày 06/7/2020 đến ngày 11/7/2020

Thực hiện

Thứ hai

06/7

- Giao ban đầu tuần (7h30).

TT, các ban, VP

- Dự HN Báo cáo viên trực tuyến thường kỳ tháng 6/2020 tại Tỉnh ủy (13h30).

Đ/c Thắng

- Dự Hội nghị sơ kết phong trào Thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2020 do Khối thi đua 10 tổ chức  tại Hội Cựu chiến binh tỉnh (14h).

Đ/c Hồng, CSPL

Thứ ba

07/7

- Dự Hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ, hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ, Chỉ thị 03/CT-TLĐ tại LĐLĐ huyện Định Quán (8h00).

Đ/c Dũng

- Dự trao quà hỗ trợ cho CNLĐ CĐCS Cty Apparel có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch,

Đ/c Sinh

- Dự Hội nghị giao ban báo chí, xuất bản quý II/2020 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tại Tỉnh ủy (14h).

Đ/c Thắng

- Kiểm tra tài chính CĐCS Cty TNHH BL Leatherbank, Cty CP kết cấu thép Atad Đồng Nai.

Đoàn kiểm tra

- Tập huấn nghiệp vụ công tác UBKT và triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại LĐLĐ Tp.Long Khánh.

Ban ToC, UBKT

Thứ tư

08/7

- Dự kỳ họp thứ 16 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 tại UBND tỉnh (08-10/7).

Chủ tịch

- Dự Hội nghị điển hình tiên tiến CNVCLĐ giai đoạn 2020-2025 LĐLĐ huyện Long Thành (8h00).

Đ/c Hồng

- Dự Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Thống Nhất lần thứ 18 tại UB.MTTQ và các Đoàn thể huyện (7h30).

Đ/c Dũng

- Dự Hội nghị phổ biến công tác dân số trong tình hình mới tại Sở Y tế (8h).

Đ/c Thắng

- Kiểm tra tài chính Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch.

Thứ năm

09/7

- Tham gia lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức công tác đối ngoại nhân dân và công tác phi chính phủ nước ngoài do UBND tỉnh tổ chức tại K.Sạn Central Park.

Đ/c Nhịn

- Tham gia lớp tập huấn “Kỹ năng hỗ trợ NLĐ tiếp cận các biện pháp khắc phục trong giải quyết TCLĐ” do Tổng LĐ tổ chức tại Đà Nẵng (09-10/7).

Đ/c Hà

- Kiểm tra tài chính Cty CP Cấp Nước Đồng Nai, CĐ Tổng Công ty Sonadezi.

Thứ sáu

10/7

- Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ (2010 – 2020) tại Golden Lotus (7h30).

BTV,Ban TG-NC Văn phòng

- Dự HN tập huấn toàn quốc chuyên đề công tác Dân chủ-Pháp luật năm 2020 tại Ủy ban MTTQVN tỉnh (7h30).

Đ/c Hồng

- Kiểm tra tài chính Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú.

Đoàn kiểm tra

- Tập huấn và triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam tại LĐLĐ huyện Vĩnh Cửu.

Ban ToC

Thứ bảy

11/7

- Trực cơ quan: Đ/c Nông Văn Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực

Đ/c Nguyễn Thị Minh Yến - CV Ban TaC

Đ/c  Nguyễn Văn Đây - Lái xe

Nơi nhận:

- Thường Trực TU;

- Thường trực UBND tỉnh;

- Thường trực UBMTTQ tỉnh;

- Phòng TH-TLĐ;

- Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh;

- Các CĐ cấp trên cơ sở và tương đương;

- Các ban và đơn vị trực thuộc;

- Đài PTTHĐN&Phòng CM;

- Website;