CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TUẦN (Từ ngày 13/7/2020 đến 18/7/2020)

Thực hiện

Thứ hai

13/7

- Giao ban đầu tuần (7h30).

TT, các ban, VP

- Dự Hội nghị trực tuyến “Công tác dân vận trong hoạt động hòa giải” tại UBND tỉnh (8h00).

Đ/c Hồng

- Kiểm tra tài chính Liên đoàn Lao động huyện Thống Nhất (13h).

Đoàn kiểm tra

- Dự họp Ban Chấp hành (không thường kỳ) LĐLĐ huyện Long Thành (14h00).

Chủ tịch, Th.trực; Ban TaC; VP

Thứ ba

14/7

- Dự họp thông qua dự thảo Báo cáo đánh giá thực hiện Nghị quyết số 14-NQ/TU của Tỉnh ủy trong 6 tháng đầu năm 2020 (08h00); Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành Kỷ luật trong Đảng, nhiệm kỳ 2015-2020 tại Tỉnh ủy (13h30).

Chủ tịch

- Kiểm tra tài chính CĐCS Cty TNHH Cự Thành, TNHH Elite Long Thành.

Đoàn kiểm tra

- Họp Ban quản lý quỹ tại LĐLĐ tỉnh (9h00).

TV.BQL quỹ

- Tham gia Tổ rà soát, khai thác đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNKĐ - BNN rà soát tại các DN trên địa bàn Tp.Biên Hòa (14/7-17/7).

Ban CSPL

Thứ tư

15/7

- Dự đại hội thi đua yêu nước lần thứ II, giai đoạn 2020-2025 của Khối thi đua số 10 tại Golden Lotus (7h30).

Theo d/sách mời

- Họp thành viên BCĐ cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tại Ủy ban MTTQVN tỉnh (14h).

Đ/c Hồng

- Dự họp mặt truyền thống kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong do Hội Cựu TNXP tỉnh tổ chức tại Nhà hàng Du Long 1 (7h30).

Đ/c Nhịn

Thứ năm

16/7

- Dự HN sơ kết thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Ban Đổi mới và phát triển DN tại UBND tỉnh (8h).

Chủ tịch

- Hội nghị giao ban CĐCS các doanh nghiệp Điện tử, cơ khí trên địa bàn tỉnh năm 2020 tại LĐLĐ tỉnh.

Ban TTrực,

Ban CSPL

- Dự HN sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 CĐVC tỉnh tại Hội trường Sở Tài chính (8h00).

Đ/c Dũng

Thứ sáu

17/7

- Dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 do Cụm thi đua số 7 LĐLĐ tỉnh khu vực Đông Nam Bộ tại LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận (8h).

Chủ tịch, Đ/c Hồng, Sinh, Khanh

- Dự Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội kiểm tra - giám sát giữa nhiệm kỳ khóa VI giai đoạn 2017-2022 tại Hội Cựu chiến binh tỉnh (8h).

Đ/c Dũng

- Dự chương trình Lễ “Tuyên dương thiếu nhi Đồng Nai - Cháu ngoan Bác Hồ” tại TTâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh (8h30).

Đ/c Lập

Thứ bảy

18/7

- Dự lễ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ do Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức tại Trường Đại học Đồng Nai (8h30).

Đ/c Chiến (CĐCV)

- Trực cơ quan: Đ/c Hồ Thanh Hồng - Phó Chủ tịch

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - CV Ban Tổ chức

Đ/c  Lê Quang Viên - Lái xe

Nơi nhận:

- Thường Trực TU;

- Thường trực UBND tỉnh;

- Thường trực UBMTTQ tỉnh;

- Phòng TH-TLĐ;

- Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh;

- Các CĐ cấp trên cơ sở và tương đương;

- Các ban và đơn vị trực thuộc;

- Đài PTTHĐN&Phòng CM;

- Website;