BÀI VIẾT TRUYỀN THỐNG MÁI NHÀ CEP

bai 2 sua 2.jpg

Là một trong những chương trình Phát triển cộng đồng, Chương trình Mái nhà CEP hỗ trợ kinh phí để xây nhà cho những khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, chưa có chỗ ở ổn định.​

Tổ chức Tài chính vi mô CEP do Liên đoàn Lao động TP.HCM sáng lập năm 1991, hoạt động mục tiêu phi lợi nhuận và sứ mệnh giảm nghèo trong công nhân, lao động, CEP hiện đang cung cấp dịch vụ tín dụng, tiết kiệm và phát triển cộng đồng đến 338,981 khách hàng công nhân, lao động thông qua 35 chi nhánh CEP tại Tp. HCM và 8 tỉnh lân cận.

Trong năm 2021, CEP hỗ trợ kinh phí để xây dựng và sửa chữa 132 căn nhà với tổng kinh phí trên 4,4 tỷ đồng, cụ thể:

●  Xây mới 45 căn với tổng trị giá 2.72 tỷ đồng

●  Sửa chữa 64 căn nhà cũ với tổng trị giá 1.28 tỷ đồng

●  Xây mới 35 căn nhà vệ sinh với tổng chi phí 420 triệu đồng

Thông qua Chương trình, CEP cam kết nỗ lực thực hiện sứ mệnh “Làm việc vì công nhân, lao động nghèo và người có thu nhập thấp nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính, phi tài chính một cách thiết thực và hiệu quả”.

Hình ảnh thực hiện:

anh sua b2.png