HOẠT ĐỘNG TRI ÂN MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG, ANH HÙNG LLVT NHÂN DÂN

​               Tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, thể hiện lòng tri ân sâu sắc về những hy sinh to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng lực lượng vũ trang trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

thammeAH1.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Như Ý - Chủ tịch LĐLĐ tỉnhThăm gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Phạm Văn Cán

Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn TP.Biên Hòa. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến thăm, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhiễu, Anh hùng LLVT nhân dân Phạm Văn Cán. Đoàn do đồng chí Huỳnh Phước Sang, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến thăm, tặng quà động viên mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mùi, anh hùng LLVT nhân dân: Nguyễn Văn Lân, và Nguyễn Thị Bằng.

thammeAH2.jpg
 Đ/c Huỳnh Phước Sang – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
Thăm gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Nguyễn Văn Lân

​Liên đoàn lao động tỉnh