Hội nghị triển khai phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2021

Sáng ngày 31/3/2021, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai Cụm thi đua số 3 thuộc Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh do Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai làm Cụm trưởng và CĐCS Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm Cụm phó đã tổ chức hội nghị triển khai phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2021. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Giang Thảo - Phó chủ tịch CĐVC tỉnh, đồng chí Lê Thị Cát Hoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, cùng dự có đại diện Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường và chủ tịch, phó chủ tịch 18 CĐCS tham dự.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Cát Hoa thay mặc Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường đánh giá cao vai trò và hoạt động của Ban Chấp hành CĐCS Trường đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Trường và mong muốn các CĐCS trong Cụm đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua do Cụm thi đua đề ra trong năm 2021.

Thay mặt lãnh đạo CĐVC tỉnh, đồng chí Lê Thị Giang Thảo ghi nhận kết quả hoạt động của các CĐCS trong Cụm thi đua số 3 năm 2020, thống nhất cao với kế hoạch hoạt động của Cụm thi đua năm 2021. Kế hoạch triển khai phong trào thi đua của Cụm thi đua số 3 năm 2021 đã bám sát chủ đề hoạt động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở”, Chương trình hoạt động của Ban Chấp hành CĐVC. Đồng thời định hướng một số hoạt động do CĐVC tổ chức nhân “Tháng Công nhân” năm 2021; hội thi Sáng kiến trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ về đổi mới nội dung và phương thức hoạt động CĐCS, Công đoàn bộ phận, tổ Công đoàn; vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tham gia Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và dại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026...

Đồng chí Tạ Văn Soát - Chủ tịch CĐCS Trường Chính trị, Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 phát động thi đua trong Cụm thi đua năm 2021. Lãnh đạo các CĐCS tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2021 cam kết thực hiện tốt các hoạt động của Cụm thi đua đề ra.

Văn Sáu

CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh